Giới thiệu

Trường mầm non Đức Xuân Thành phố Bắc Kạn-Tỉnh Bắc Kạn

          Trường nằm trên trục đường Trường Chinh ngay giữa trung tâm thành phố, được xem là ngôi trường có nhiều thành tích trong sự nghiệp trồng người. Thành lập năm 1976 lúc đâù trường có tên là Trường mầm non 19/5.Đến năm 1996 đổi tên thành trường mầm non Đức Xuân.

         Qua 30 thành lập nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng kể. Trường thực sự đã có những bước tiến vượt trội về chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục, xây dựng cơ sở vật chất, phong trào thi đua“dạy tốt – học tốt”.

        Trường có đủ cơ cấu bộ máy theo quy định Điều lệ trường mầm non, có Hội đồng trường và các tổ chức đoàn thể. Nhà trường tổ chức tốt các hoạt động chuyên môn, các phong trào thi đua, thực hiện tốt công tác quản lý tài chính, tài sản có đủ hồ sơ, sổ sách và lưu trữ theo quy định.

        Cơ sở vật chất đảm bảo theo yêu cầu thiết kế, có đủ phòng học, các phòng chức năng được trang bị đồ dùng, thiết bị tối thiểu, sử dụng có hiệu quả trong nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục. Năm 2006 trường được công nhận là trường mầm non đạt chuẩn quốc gia. Đến năm 2013 trường được công nhận lại Trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 . Từ năm 2007-2014 trường liên tục đạt danh hiệu Đơn vị dẫn đầu Giáo dục Mầm non tỉnh Bắc Kạn, Tập thể LĐXS được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua và được tặng nhiều Bằng khen của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

        Để có được những thành tích nổi bật trên là do sự quan tâm giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, Sở GD tỉnh Bắc Kan, phòng GD&ĐT thành phố Bắc Kan cùng với sự nỗ lực cố gắng hết mình của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Năm học 2015-2016 nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

1 anh can bo luc dau thanh lap3 TT GV 2011IMG_1176